กิจกรรมปรับเปลี่ยนส่วนผสมและเพิ่มรสชาติของกาลาแมมอญ ตำบลคูบางหลวง

ณ กลุ่มอาชีพรวงข้าว หมู่ที่ 7 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 โครงการยกระดับพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานรากโดยมี อ.ปัณณทัต ตันธนปัญญากร (ผู้จัดการพื้นที่)
อ.นลพรรณ ขันติกุลานนท์ อ.ศศิวิมล จันทร์มาลี และ อ.วิณากร ที่รัก (อาจารย์นักพัฒนา) ได้ลงพื้นที่ดำเนินกิจกรรมปรับเปลี่ยนส่วนผสมและเพิ่มรสชาติของกาลาแมมอญ ได้แก่ รสชาติมะม่วง รสชาติกล้วยหอมปทุมธานี รสชาติดั้งเดิมผสมเมล็ดบัว และรสชาติดั้งเดิมผสมมะพร้าว และเปลี่ยนรูปแบบบรรจุภัณฑ์ให้เป็นที่สนใจ ณ กลุ่มอาชีพรวงข้าว หมู่ที่ 7 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี
Cr:https://www.facebook.com/photo/?fbid=4942967609163613&set=a.183869381740150
#VALAYA
#สสร
#วไลยอลงกรณ์ 


29 April 2024

Learn VRU