ข่าวสารและกิจกรรม

GeniusScienceLab
สำนักส่งเสริมการเรียนรู้และบริการวิชาการ ✨ขอแสดงความยินดี✨ อาจารย์ ดร.วรีรัตน์ สัมพัทธ์พงศ์ เนื่องในโอกาสทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ อันมีเกียรติยศมงกุฎไทย ขั้นต่ำกว่าสายสะพาย ตริตาภรณ์ช้างเผือก

27 February 2024

GeniusScienceLab
สำนักส่งเสริมการเรียนรู้และบริการวิชาการ ✨ขอแสดงความยินดี✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัทนภรณ์ ใหม่คามิ เนื่องในโอกาสทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ อันมีเกียรติยศมงกุฎไทย ขั้นต่ำกว่าสายสะพาย ตริตาภรณ์มงกุฎไทย

27 February 2024

GeniusScienceLab
ขอแสดงความยินดีกับบุคคลต้นแบบแห่งวิถีตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปี 2567

22 February 2024

GeniusScienceLab
ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสตัฟฟ์แมลง และใช้ประโยชน์จากแมลงกินได้ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

16 February 2024

GeniusScienceLab
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ฐิติพร พิชญกุล รองอธิการบดี ได้รับรางวัล "ราชภัฏคุณากร"ด้านส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม จากสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๗

13 February 2024

อ่านเพิ่มเติม

19 มีนาคม 2567 การประชุมติดตามการดำเนินงานของสำนักส่งเสริมฯ

19 March 2024

ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมการเรียนรู้และบริการวิชาการ

12 มีนาคม 2567 การฝึกอบรมปฏิบัติการ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร วิทยากรผู้ช่วย

12 March 2024

ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ต.ขุนทะเล อ.เมืองฯ จ.สุราษฎร์ธานี

6 มีนาคม 2567 การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักพันธกิจสัมพันธ์ (Upskill-AM) “การวัดและประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (Social Return On Investment)”

6 March 2024

ณ ห้องประชุมราชนครินทร์ ชั้น5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

5 มีนาคม 2567 การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักพันธกิจสัมพันธ์ (Upskill-AM) “การวัดและประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (Social Return On Investment)”

5 March 2024

29 กุมภาพันธ์ 2567 นักเรียนโรงเรียนวัดธรรมนาวาข้าเรียนรู้และทำกิจกรรมของศูนย์เรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (valaya land)

29 February 2024

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

28 กุมภาพันธ์ 2567 การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสนับสนุนงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตรการสตัฟฟ์แมลงและใช้ประโยชน์จากแมลงกินได้

28 February 2024

ณ อาคารปฏิบัติการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

หนังสือเผยแพร่

สื่อวิดีโอเผยแพร่